Thiết kế căn hộ phong cách địa trung hải 2021

Cùng tìm hiểu thiết kế căn hộ phong cách địa Trung Hải dưới bài viết dưới đây sẽ mang lại cho các bạn một sô tham khảo về phong cách đầy độc lạ này.

1. Phong cách thiết kế Địa Trung Hải ?

Với tên gọi chuẩn xác Địa Trung Hải phục hưng (tên tiếng anh Mediterranean Revival), được ra mắt lần thứ nhất vào cuối thế kỷ thứ 19 ở Mỹ và trở nên phổ biến từ năm 1920 trở đi. Căn hộ theo phong cách địa trung hải là sự kết hợp giữa nhiều kiến trúc không giống nhau như: Kiến trúc của Tây Ban Nha thời Phục Hưng, kiến trúc của Tây Ban Nha thời thuộc địa, kiến trúc của Ả Rập, của Gothi.

thiet ke can ho phong cach dia trung hai 2021 3486 - Thiết kế căn hộ phong cách địa trung hải 2021

Trong sự phát triển bậc cao nhất của phong cách này, mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy nhiều nhất tại các khu nghỉ dưỡng ven biển của California, Florida,… hơn nữa phong cách này còn được áp dụng ở những cung điện, biệt thự,…. Mang quy mô và diện tích lớn.

XEM THÊM: Căn hộ giá rẻ ngoại ô tốt nhất 2021

2./. Đặc trưng của căn hộ phong cách địa trung hải

thiet ke can ho phong cach dia trung hai 2021 3486 1 - Thiết kế căn hộ phong cách địa trung hải 2021

Để thiết kế được căn hộ mang đậm phong cách địa trung hải, chúng ta cần phải hiểu cụ thể đặc trưng của chúng. Dưới đây là một vài đặc trưng riêng của thiết kế phong cách địa trung hải.

XEM THÊM: Nhà mẫu căn hộ Vincity Grand Park

3. Đặc trưng về quy mô xây dựng

Một trong những đặc trưng lớn nhất của căn hộ theo phong cách địa trung hải là quy mô đồ sộ với diện tích lớn không ngờ. Tuy nhiên thiết kế kiến trúc thấp, chỉ tầm 1 – 2 tầng và được tỉ mỉ trong từng chi tiết. Thêm vào đấy là mặt tiền chính lớn, máy vòm lớn và rộng đem lại sự thoải mái, phóng khoáng cho căn hộ. Với thiết kế mái vòm này là sự kết hợp giữa kiến trúc của Gothic, Baroque, Rococo,… Và thêm một vài chi tiết riêng thích hợp với phong cách của bạn có thể tạo nên một căn hộ đậm chất địa trung hải.

thiet ke can ho phong cach dia trung hai 2021 3486 2 - Thiết kế căn hộ phong cách địa trung hải 2021

Phần sân vườn rất rộng có cây xanh kèm theo hành lang bao quanh mang đến không gian sinh hoạt ngoài trời thoáng mát, thoải mái thuyết phục nhu cầu của đời tối tân tại thời điểm này. Với việc thiết kế phần sân vườn như thế này, thích hợp cho gia đình nhiều thế hệ. Vừ có không gian nghỉ dưỡng cho ông bà, lạ vừa có sân chơi thiên nhiên cho con trẻ.

Nếu bạn yêu thích phong cách nội thất Địa Trung Hải và đang tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất chung cư, nhà phố uy tín chuyên nghiệp có tâm thì hãy liên lạc ngay với ATZ LUXURY để được tư vấn và sử dụng dịch vụ với chất lượng tốt đẹp nhất.

XEM THÊM: Nhà mẫu căn hộ Vincity Grand Park

QUỐC BẢO – TỔNG HỢP
Tham khảo: thietkenoithatatz.com, www.ekeinterior.com,kinhdoanhdiaoc.net

Bài viết liên quan