Tổ chức sự kiện lễ ra mắt sản phẩm mới của hãng mỹ phẩm

lễ ra mắt sản phẩm mới

Tổ chức sự kiện lễ ra mắt sản phẩm mới của hãng mỹ phẩm đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Tổ chức lễ ra mắt càng độc đáo, hoành tráng, càng thu hút được sự quan tâm của khách hàng và dư luận, tạo bàn đạp cho sự phát triển sau này của sản phẩm. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Công ty tổ chức sự kiện Á Châu tự tin có thể đảm bảo cho quý khách có một sự kiện ra mắt đầy thu hút. Cùng đọc ngay để biết thêm thông tin nhé!

Tại sao cần tổ chức sự kiện lễ ra mắt sản phẩm mới của hãng mỹ phẩm?

Với mỗi hãng mỹ phẩm khi có dòng sản phẩm mới, họ sẽ tổ chức một sự kiện để làm lễ ra mắt sản phẩm mới. Bởi đây là một dấu mốc quan trọng đánh dấu sự ra đời của sản phẩm trong quá trình kinh doanh. Vậy nên tổ chức sự kiện này sẽ có những ý nghĩa và mục đích như:

Khuyến khích mua sản phẩm mới

Sau khi giới thiệu sản phẩm, doanh nghiệp có thể khuyến khích khách hàng mua sản phẩm với nhiều ưu đãi như bốc thăm may mắn trúng quà, có thể tặng coupon giảm giá, hay có các chương trình khuyến mãi để khích lệ họ mua sản phẩm mới.

Trải nghiệm sản phẩm

Việc trực tiếp sử dụng sản phẩm mới sẽ làm cho khách hàng ghi nhớ lâu, quyết định mua sản phẩm hoặc giới thiệu cho người quen về những trải nghiệm thú vị của họ đối với sản phẩm. Đừng nên bỏ qua tiết mục này khi tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới nào đó.

Tạo truyền thông về sản phẩm mới

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của điện thoại và mạng internet, doanh nghiệp có thể giúp cho người tham dự sự kiện và chia sẻ thông tin lên mạng xã hội của họ để lan truyền cho bạn bè họ. Hãy khuyến khích khách mời nói về sản phẩm mới bằng nhiều phần quà nhỏ ý nghĩa.

Lễ ra mắt sản phẩm mới giúp tạo truyền thông về sản phẩm

Xem thêm: Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm cho mỹ phẩm

Quy trình tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới của hãng mỹ phẩm

Nếu quý khách đang muốn tìm hiểu một quy trình tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới, hãy tham khảo các bước cơ bản sau đây để hiểu rõ thêm thông tin:

Hiểu rõ sản phẩm

Để sản phẩm được ra mắt hiệu quả, việc đầu tiên cần làm là hiểu rõ sản phẩm. Quý khách nên tìm hiểu đầy đủ các thông tin như: đặc tính của sản phẩm, nhu cầu về trên thị trường, điểm mạnh, điểm yếu, sự tương đồng và khác biệt của sản phẩm so với đối thủ cạnh tranh…

Xác định thời gian, địa điểm tổ chức

Về thời gian, nên tổ chức trong khoảng từ 2 – 4 tiếng vào các ngày cuối tuần để thu hút được nhiều người tham dự. Về địa điểm tổ chức, nên chọn những nơi rộng rãi, giao thông thuận tiện.

Xây dựng ý tưởng khi tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới

Ý tưởng ấn tượng chính là một trong những cách tạo dấu ấn đậm sâu với đối tác, khách hàng. Lấy sản phẩm làm trung tâm, quý khách có thể tìm được chủ đề cho toàn bộ buổi lễ đồng thời thể hiện được mục đích của doanh nghiệp.

Xây dựng kế hoạch tổ chức

Việc lên kế hoạch bài bản và chi tiết sẽ giúp chương trình diễn ra thuận lợi, tránh được những phát sinh không mong muốn. Cần xây dựng kế hoạch chi tiết cho buổi lễ:

  • Đón khách: Việc tiếp đón khách chu đáo không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp mà còn tạo ấn tượng tốt cho khách tham dự.

  • Văn nghệ mở màn: Các tiết mục cần phải được chuẩn bị kỹ càng để gây ấn tượng và thu hút ánh nhìn của khách mời lên sân khấu. Đồng thời giúp khách mời nhìn nhận sự đầu tư của doanh nghiệp, khơi gợi sự tò mò về sản phẩm mới trong họ.

  • Giới thiệu quy trình sản xuất sản phẩm: khẳng định uy tín về thương hiệu của sản giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng, yên tâm khi sử dụng.

  • Nghi thức ra mắt sản phẩm mới: Đây chính là điểm nhấn khi tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới. Vì vậy nó cần được đầu tư kĩ càng nhằm truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp. Nghi thức càng long trọng càng tạo sự chú ý của khách hàng lên sản phẩm mới và gây hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ.

  • Khách hàng trải nghiệm sản phẩm giúp khách hàng tiếp cận với sản phẩm một cách nhanh nhất, tự nhiên nhất.

  • Kết thúc chương trình: Đại diện doanh nghiệp sẽ gửi lời cảm ơn và gửi quà tặng đến các đối tác, khách hàng, các phóng viên báo chí đã đến tham dự sự kiện, khẳng định giá trị, chất lượng sản phẩm mà công ty, doanh nghiệp mang tới cho khách hàng.

Việc lên kế hoạch bài bản và chi tiết sẽ giúp chương trình diễn ra thuận lợi

Có thể bạn quan tâm: Tổ chức khai trương

Tại sao nên lựa chọn Á Châu Event là đơn vị tổ chức?

Câu hỏi đặt ra ở đây là tại sao nên lựa chọn Á Châu Event là đơn vị tổ chức cho buổi lễ ra mắt sản phẩm mới của hãng mỹ phẩm? Với bề dày kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện, nhân sự sự kiện được đào tạo bài bản, tác phong chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng, ý tưởng kịch bản tổ chức sáng tạo, ấn tượng, kỹ thuật setup âm thanh ánh sáng lành nghề và có thiết bị âm thanh ánh sáng sân khấu mới, hiện đại, nhập khẩu nước ngoài, kho bãi rộng rãi và phương tiện vận chuyển tiện lợi, đây chính là những yếu tố đủ để Á Châu Event mang tới những dịch vụ trọn gói tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Á Châu Event – Đơn vị tổ chức sự kiện uy tín chất lượng tại Hà Nội và TP HCM

Đến với Á Châu Event, khách hàng sẽ không chỉ được an tâm về sự thành công của chương trình mà còn được tư vấn cụ thể, chi tiết sao cho tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới của hãng mỹ phẩm đạt được hiệu quả như ý nhất trong một chi phí hợp lý. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website https://sukienachau.com/ hoặc số hotline 0939619998 sau để nhận được tư vấn cụ thể nhất nhé!