2021 – Kỷ nguyên giao dịch mua bán nhà đất trực tuyến

Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp dường như đã định vị lại cách thức hoạt động thương mại trong cuộc sống và bất động sản cũng không ngoại lệ.

Trên thực tế, xu hướng mua bán nhà đất online đã tồn tại song song với mô hình giao dịch truyền thống ở hầu hết các quốc gia trên thế giới nhất là các nước phát triển như Mỹ, Anh, Pháp, Trung Quốc. Tại Việt Nam, xu hướng này phát triển mạnh mẽ khi lượng người sử dụng internet là 68,17 triệu người vào tháng 1 năm 2020.

1. Mua bán nhà đất trực tuyến nở rộ 

Mua bán nhà đất nhanh chóng chỉ thời công nghệ 4.0
Mua bán nhà đất nhanh chóng chỉ thời công nghệ 4.0

Cuộc cách mạng 4.0 đã tác động mạnh mẽ đến đời sống xã hội. Giao dịch trực tuyến trở nên thiết yếu và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Trước đây, tâm lý và thói quen của khách hàng là các giao dịch trực tiếp, đậm chất truyền thống thì giờ đây ưu tiên hàng đầu là “ngồi và và mua bán bằng những cú click chuột”.

Đặc biệt, trong thời dịch bệnh Covid-19 hoành hành thì những sàn giao dịch thương mại điện tử bất động sản càng trở nên hữu ích. Khách hàng chỉ cần ngồi nhà với một chiếc điện thoại hay máy tính có kết nối internet đã có thể tìm kiếm thông tin về căn nhà, lô đất mình mong muốn.

Theo các chuyên gia, đây chính là là “cơ hội vàng” thay đổi thói quen của khách hàng, đẩy mạnh chuyển đổi số trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, tiến hành thực hiện các mua bán, giao dịch trực tuyến.

Thay vì tốn thời gian tìm kiếm, so sánh thậm chí “bội thực” thông tin mà người dùng vẫn không thể sở hữu nhà đất ưng ý thì giờ đây khách hàng chỉ cần ngồi một chỗ lựa chọn địa chỉ phù hợp với nhu cầu. Không chỉ thế, khách hàng còn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí trung gian so với môi giới bất động sản trực tiếp.

Các sàn thương mại điện tử được thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng, tra cứu, hình ảnh chi tiết và nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc của người dùng nhanh chóng.

2. Nhadatmoi.net ra đời – Kết nối người mua và người bán dễ dàng 

Nhà Đất Mới - Sàn thương mại điện tử bất động sản uy tín hàng đầu hiện nay
Nhà Đất Mới – Sàn thương mại điện tử bất động sản uy tín hàng đầu hiện nay

Khi cách mạng 4.0 trở thành trung tâm thúc đẩy các mua bán bất động sản, nhadatmoi.net đã ra đời và mang đến sàn thương mại điện tử uy tín kết nối các chủ đầu tư bất động sản với người mua nhanh chóng.

Nhadatmoi.net là website của Công Ty Cổ Phần Nhà Đất Mới. Ra đời từ năm 2019, dù chỉ hoạt động được hơn 2 năm nhưng website đã thu hút hàng triệu lượt truy cập, nhận được sự tin tưởng và lời khen của không ít các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp.

Giao diện đẹp mắt, thân thiện, dễ sử dụng, tại đây các môi giới bất động sản là cá nhân hay doanh nghiệp đều có thể đăng tin hoàn toàn miễn phí. Với các khách hàng có nhu cầu cũng vậy, không cần trả phí lại dễ dàng so sánh các dự án và đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Các thông tin nhà đất đều được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đăng tải công khai, đầy đủ về vị trí, diện tích, pháp lý và giá cả.

Về công nghệ, sàn bất động sản nhadatmoi.net tích hợp các công nghệ hiện đại – công cụ chấm điểm nội dung đăng tin xác thực hay không. Những công nghệ này đồng thời sẽ hỗ trợ khách hàng tìm kiếm bất động sản trùng khớp với nhu cầu chỉ với vài giây.

Kinh doanh bất động sản truyền thống đang chuyển mình và số hóa thành các sàn thương mại điện tử trực tuyến để phù hợp với xu thế. Để chung tay tiếp sức khách hàng trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đầy khó khăn, nhadatmoi.net với đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp luôn túc trực, hỗ trợ khách hàng đăng tin rao bán hay tìm kiếm nhà đất như ý.

Hãy truy cập nhadatmoi.net để đăng tin hoặc tìm kiếm bất động sản như ý ngay hôm nay.

Công ty Cổ phần Nhà Đất Mới

Địa chỉ: Số 348 Tố Hữu, phường La Khê, quận Hà Đông, TP.Hà Nội

Website: https://nhadatmoi.net

Điện thoại: 0936.338.139

Email: info@nhadatmoi.net