Điểm qua tình hình thị trường bất động sản Việt Nam 2020

Thị trường bất động sản Việt Nam 2020 là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google về chủ đề thị trường bất động sản Việt Nam 2020. Trong bài viết này, timcanho.vn sẽ viết bài về Điểm qua tình hình thị trường bất động sản Việt Nam 2020.

1. “Cơn bão” Corona sẽ quét bay phân khúc đầu tư lướt sóng

Thực trạng thị trường bất động sản hiện nay sẽ là mây đen bao trùm bởi đại dịch Corona đang khiến toàn cầu bớt nhộn nhịp đi. Các nhà hàng, quán ăn, sân bay, khách sạn, lớp học … tựu chung là toàn bộ những ngành kinh doanh dựa trên “cho thuê mặt bằng” đều đang gồng lỗ. Chủ kinh doanh, chủ thuê đều không còn dòng tiền để chi trả đẩy áp lực phải giảm giá cho cho thuê, hoặc bán lại giá rẻ đối với những nhà đầu tư nhỏ lẻ lướt sóng. bình thường, cuộc sống họ đã phải gồng rất nhiều đứng trước cơn bão này sẽ dịp để thanh lọc các nhà đầu tư “nửa mùa”.

Xem thêm: Danh sách căn hộ quận 3 đang được mở bán

Hi vọng, trong vòng 2 tháng dự đoán của tôi là sai. tuy nhiên, hãy thử thường xuyên đi caphe, nói chuyện với giới ngân hàng, “quỹ tài chính”, các “anh chị xã hội” biết đâu họ sẽ là nguồn “rất tốt” để có nắm được sổ đất giá rẻ đấy ?

2. Thị trường bất động sản sinh thái – nguyên sinh lên ngôi

Trong khi diễn biến phức tạp của dịch Corona vẫn chưa có đặc điểm dừng lại. Dịch này sẽ mau chóng chấm dứt, tôi hi vọng vậy. tuy vậy hãy nhìn nhận thực tế, không chỉ đại dich Corona mà còn về việc ô nhiễm bụi mịn ở các thành phố đặc trưng, cháy 5 triệu ha rừng ở Úc … toàn bộ sự kiện trên là cảnh cáo rõ rệt hơn của thiên nhiên về những gì con người đã gây ra.

chúng ta đang đứng trước cuộc khủng hoảng về sự ô nhiễm của bầu không khí, chúng ta cần sức khỏe, cần được hưởng những không gian xanh, trong lành nguyên sơ. vì vậy, trong vài năm tới có lẽ BĐS Sinh Thái Thiên Nhiên Nguyên Sinh sẽ là sự chọn lựa hàng đầu của phần lớn ngườiđịa điểm đó, họ được hòa hợp với thiên nhiên hoang sơ và trong lành. Những BĐS Sinh Thái như vậy không những giúp sức khỏe con người được phục hồi mà còn làm tinh thần tươi mát, sảng khoái.

Theo đó, việc BĐS Sinh Thái sẽ dẫn đầu ngành Du Lịch trong những năm tới tạo nên xu thế tiếp theo cho Ngành Dịch Vụ không khói này.

Nguồn: nhadatbacvanphong.vn