Những điều bạn cần biết khi thuê văn phòng làm việc cao cấp 

Thuê văn phòng làm việc luôn là mối quan tâm hàng đầu của các công ty chuyên nghiệp. Tùy vào quy mô, các công ty sẽ có lựa chọn về văn phòng với mức giá khác nhau.

Thuê văn phòng làm việc giá rẻ và chất lượng cao ở đâu tại Hà Nội? 

Với công ty mới mở, ít vốn, thuê văn phòng làm việc giá rẻ là sự lựa chọn tối ưu. Văn phòng làm việc tuy rẻ nhưng phải có chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu văn phòng. Hãy cùng bài viết sau tìm hiểu về loại hình dịch vụ cho thuê văn phòng này.

Văn phòng giá rẻ có đặc điểm gì? 

Thị trường cho thuê văn phòng hiện nay rất đa dạng với nhiều mức giá và chất lượng. Công ty nhỏ khi muốn thành lập văn phòng thì nên thuê văn phòng làm việc giá rẻ. Loại văn phòng này có các đặc điểm sau:

 • Giá cho thuê sẽ dao động từ 9-13 USD/m2/tháng

 • Diện tích mặt sàn không lớn, rơi vào khoảng 80-200m2

 • Thường nằm trong các tòa chung cư hay tòa nhà văn phòng hạng C

 • Có 1 hầm để xe cho nhân viên

 • Có vị trí không quá đắc địa nhưng vẫn thuận lợi cho việc đi lại.

Những tiêu chí khi chọn thuê văn phòng làm việc 

Để tạo được một môi trường làm việc chuyên nghiệp, công ty phải chú ý đến việc thuê văn phòng. Việc này đòi hỏi một vài tiêu chí để xác định chất lượng của văn phòng cho thuê. Một vài tiêu chí khi chọn thuê văn phòng làm việc giá rẻ là:

 • Vị trí đi lại cần thuận tiện

 • Chọn diện tích mặt sàn dựa trên số lượng nhân viên của công ty

 • Có chỗ để xe cho nhân viên

 • Tòa chung cư hay tòa nhà văn phòng phải có bảo vệ và hệ thống phòng cháy chữa cháy

 • Thiết kế văn phòng hợp lý, chuyên nghiệp

Với những tiêu chí nêu trên, các công ty có thể đảm bảo về chất lượng của văn phòng. Thuê văn phòng làm việc là công việc đòi hỏi ta phải có sự tìm hiểu.

Lợi ích của thuê văn phòng làm việc giá rẻ 

Thuê văn phòng làm việc giá rẻ hiện nay được rất nhiều công ty ưa chuộng. Loại hình dịch vụ này đem lại nhiều tiện ích phù hợp với khả năng của công ty:

 • Giá cả hợp lý phù hợp với các công ty nhỏ, công ty khởi nghiệp chưa có nhiều vốn

 • Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, tăng năng suất làm việc cho nhân viên

 • Văn phòng làm việc được bảo vệ an toàn với hệ thống của tòa nhà

 • Gần nhiều tiện ích xung quanh khi thuê văn phòng tại chung cư hay tòa nhà văn phòng.

Có nên chọn nơi cho thuê chung cư làm văn phòng? 

Hiện nay, có một mô hình văn phòng giá rẻ đó là cho thuê chung cư làm văn phòng. Những căn hộ chung cư trong một tòa nhà không được sử dụng với mục đích ở mà được trưng dụng để làm văn phòng cho thuê. Loại hình này có cả lợi ích lẫn hạn chế, nên xem xét kỹ càng để tính toán xem có nên thuê hay không.

Về lợi ích khi thuê văn phòng làm việc tại chung cư

Cho thuê chung cư làm văn phòng sẽ giúp tiết kiệm chi phí so với tòa nhà văn phòng. Bởi là chung cư nên xung quanh sẽ có rất nhiều tiện ích như siêu thị, cây xăng, chợ… nhân viên khi làm ở văn phòng này sẽ được hưởng nhiều dịch vụ tiện ích.

Giá cho thuê của loại hình này cũng mềm hơn tòa nhà văn phòng cho thuê chính thống. Nếu công ty chỉ có tầm 10 nhân viên thì ta có thể suy nghĩ đến loại hình này. Chung cư nào cũng sẽ có hệ thống bảo vệ nên nhân viên không cần lo về an ninh.

Về hạn chế khi thuê văn phòng làm việc tại chung cư

Cho thuê chung cư làm văn phòng làm việc hiện nay không có đầy đủ về pháp chế. Những căn hộ chung cư mở ra với mục đích để ở nhưng lại làm thành văn phòng, nó đang bị sử dụng không đúng mục đích.

Hơn nữa, việc công ty đặt trụ sở tại chung cư sẽ gây ảnh hưởng đến hộ dân xung quanh. Môi trường làm việc ồn ào có thể dẫn đến xích mích giữa công ty và cư dân. Nhiều người cho rằng, các tiện ích trong tòa nhà vốn phải dành cho cư dân. Tuy nhiên, các công ty vào thuê sẽ chiếm một phần tiện ích của họ như gửi xe, thang máy,…

Cho thuê chung cư làm văn phòng tuy rẻ nhưng sẽ làm giảm độ chuyên nghiệp của công ty. Tùy vào khả năng và nhu cầu, công ty có thể chọn thuê loại hình chung cư văn phòng này.

Tham khảo thêm: Top 10 văn phòng trọn gói tại TP.HCM

Top 3 địa điểm cho thuê văn phòng làm việc giá mềm tại Hà Nội

Tìm thuê văn phòng làm việc giá rẻ không còn là vấn đề lớn. Thị trường cho thuê văn phòng hiện nay rất đa dạng, phong phú. Dưới đây là 3 địa điểm cho thuê văn phòng giá rẻ uy tín tại Hà Nội.

Intracom Building 

Tòa nhà nằm tại ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy. Đây là địa điểm đi lại khá thuận lợi. Văn phòng làm việc tại tòa nhà này có thiết kế hiện đại, phù hợp với môi trường công sở. Giá cho thuê của văn phòng dao động từ 12 đến 14 USD/m2/tháng.

Intracom Building nằm tại quận Cầu Giấy, Hà Nội 

Dream Center Home 

Tòa nhà nằm tại số 282 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân. Nằm tại quận trung tâm nên văn phòng tại đây có vị trí vô cùng thuận lợi. Khối văn phòng tập trung ở 3 tầng đầu của tòa nhà. Giá thuê văn phòng làm việc ở đây là từ 10 đến 12 USD/m2/tháng.

Thuê văn phòng làm việc tại Dream Center Home 

GP Invest

Tòa nhà này ở 170 Đê La Thành, quận Đống Đa. Đến với GP Invest, công ty có thể hoàn toàn yên tâm với môi trường văn phòng chuyên nghiệp. Nằm trên vị trí đẹp như vậy nhưng tòa nhà chỉ có giá thuê là 11 USD/m2/tháng.

Tòa nhà GP Invest với mức giá thuê “hạt dẻ” 

Kết luận  

Thuê văn phòng làm việc là điều cần thiết để tạo ra môi trường văn phòng chuyên nghiệp. Với các công ty ít vốn thì văn phòng giá rẻ là sự lựa chọn tối ưu hơn cả. Bài viết trên đã cung cấp thông tin về thuê văn phòng làm việc giá rẻ tại Hà Nội. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thuê văn phòng khác, hãy truy cập Thuê Văn Phòng.

Thông tin liên hệ

Địa Chỉ: Tầng 1, Chelsea Residences, 48 Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Phone: 0903 235 325

Website: https://thuevanphong.vn/