Địa chỉ mua cát xây tô giá rẻ HCM

Kéo theo sự phát triển của ngành xây dựng, nhu cầu mua cát xây tô giá rẻ HCM đang tăng nhanh. Không chỉ có các gia đình, các doanh nghiệp cũng có nhu cầu mua cát xây tô rất lớn. Nếu bạn đang muốn mua vật liệu này, hãy tìm hiểu kỹ hơn về thị trường cát xây tô TPHCM nhé.

Thị trường cát xây tô TPHCM đang rất nhộn nhịp

Hồ Chí Minh là thành phố có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ. Đồng thời là đầu tàu kinh tế cả nước. Không có gì ngạc nhiên khi ngành xây dựng tại đây lại lớn mạnh bậc nhất cả nước.

dia chi mua cat xay to gia re hcm 4151 - Địa chỉ mua cát xây tô giá rẻ HCM

Kéo theo đó, các ngành buôn bán vật liệu xây dựng cũng tăng trưởng rất nhanh. Ghi nhận cho thấy thị trường cát xây tô tại TPHCM thời gian qua rất nhộn nhịp. Số lượng giao dịch mỗi ngày đều rất lớn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng lựa chọn được cơ sở kinh doanh vật liệu uy tín khi có nhu cầu xây dựng. Điều này khiến không ít người gặp khó khăn khi tìm muốn xây dựng nhà cửa, công trình hay tìm nguồn hàng cho doanh nghiệp xây dựng của mình.

Đâu là địa chỉ mua cát xây tô giá rẻ HCM?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua cát xây tô, hãy đến với Vật liệu xây dựng Hiệp Hà. Là công ty cung cấp vật liệu xây dựng nổi tiếng ở TPHCM, chúng tôi cam kết mang tới cho thị trường những vật liệu chất lượng với giá thành phải chăng.

Hiện tại, VLXD Hiệp Hà đang cung cấp cát xây tô chất lượng cao. Tất cả đều là cát được khai thác tự nhiên, tránh cát nhiễm mặn hay nhiễm tạp chất lượng lớn. Từ đó đảm bảo những tiêu chuẩn cần thiết trong ngành xây dựng.

dia chi mua cat xay to gia re hcm 4151 1 - Địa chỉ mua cát xây tô giá rẻ HCM

Bằng uy tín và kinh nghiệm, Hiệp Hà đã trở thành cái tên đáng tin cậy. Hiện tại, chúng tôi đang phục vụ hàng triệu khách hàng lớn nhỏ, từ cá nhân cho tới doanh nghiệp. Tất cả khách hàng đến với Hiệp Hà đều nhận được sự hỗ trợ tốt, có được sự hài lòng.

Báo giá cát xây tô

Giá cát xây tô Hiệp Hà cung cấp với mức giá khoảng 290.000-300.000 đồng/m3 (có chênh lệch theo thời giá). Giá này đã bao gồm 10% VAT và chi phí vận chuyển vật liệu đến tận công trường trong thành phố HCM.

Đối với khách hàng mua cát ở các tỉnh thành lân cận, có thể thỏa thuận trước với nhân viên Hiệp Hà. Chúng tôi sẽ điều chỉnh tuyến đường, dịch vụ để có được mức giá cuối cùng thấp nhất.

Cam kết của Vật liệu Xây dựng Hiệp Hà

 • Tất cả cát xây tô tại Hiệp Hà đều được khai thác tự nhiên tại các sông lớn. Sau đó trải qua quy trình sàng lọc cẩn thận để loại bỏ tạp chất, đảm bảo điều kiện xây dựng.

 • Hiệp Hà nói không với các loại cát nhiễm mặn.

 • Tỷ lệ tạp chất, đất lẫn trong cát nằm ở mức cho phép.

 • Cát xây tô đạt được những tiêu chuẩn cần thiết trong ngành xây dựng.

 • Mức giá bán cát, vật liệu xây dựng luôn được điều chỉnh tốt nhất.

 • Hiệp Hà giao cát đến tận công trường cho khách hàng theo hai hình thức là đường bộ, đường thủy. Tùy vị trí xây dựng, khách hàng có thể thảo luận với Hiệp Hà để có thêm thông tin chi tiết.

 • Chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu vật liệu xây dựng lớn cho doanh nghiệp. Lượng hàng luôn có sẵn tại kho/bãi để khách hàng có thể sử dụng ngay khi cần thiết.

dia chi mua cat xay to gia re hcm 4151 2 - Địa chỉ mua cát xây tô giá rẻ HCM

Liên hệ với Hiệp Hà ngay hôm nay

Ngoài cát xây tô, Hiệp Hà cũng cung cấp mọi loại vật liệu xây dựng khác nhau. Như cát san lấp, cát vàng, cát rửa, gạch, sắt, thép, xi măng, đá… Tất cả đều được kiểm định chất lượng kỹ lưỡng.

Nếu bạn đang muốn mua cát xây tô giá rẻ HCM hay bất kỳ loại vật liệu xây dựng nào, gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Thông tin liên hệ VLXD Hiệp Hà

 • Hotline: 0909 67 2222 – 0937 456 333

 • Email: Ctyhiepha@gmail.com

 • Trụ sở chính: 3189/23 Phạm Thế Hiển, phường 7, Quận 8, TP.HCM

 • Văn phòng: Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

 • Website: https://vlxdhiepha.com

 • Fanpage: https://www.facebook.com/Vatlieuxaydunghiepha/

Bài viết liên quan