Giá bán và Tiến độ dự án căn hộ Bcons City mới nhất 

Được quy hoạch và xây dựng trên khu đất có diện tích là hơn 4,4 hecta do Tập đoàn Bcons làm Chủ đầu tư. Sau khi được xét duyệt triển khai, dự án khu phức hợp Bcons City đã nhanh chóng trở nên thu hút và kỳ vọng sẽ là tâm điểm cho nhu cầu mua nhà ở phù hợp, vừa túi tiền của người dân khu Đông HCM và thông tin về “Giá bán và Tiến độ dự án Bcons Polygon mới nhất” được quan tâm nhiều nhất lúc này.

Tiến độ dự án căn hộ Bcons City

Bắt đầu triển khai từ quý 3 năm 2022, đến nay đã hoàn thiện nhiều hạng mục về cơ sở hạ tầng như hệ thống đúc ép cọc. Nhà mẫu căn hộ cũng đã hoàn thành và khai trương cho khách hàng tham quan vào ngày 17 tháng 09 năm 2022 vừa qua

Theo đó, khu đô thị hiện đã có quyết định phê duyệt tỷ lệ xây dựng 1/500 do UBND tỉnh Bình Dương chấp thuận cùng giấy phép xây dựng dự án khu căn hộ Bcons City trên quy mô hơn 4,4 hecta tọa lạc tại mặt tiền đường Thống Nhất do Bcons Group làm chủ đầu tư.

Có thể nói, việc chuẩn bị chu đáo hồ sơ pháp lý trước khi đưa sản phẩm ra thị trường, chủ đầu tư đem lại cho khách hàng sự đảm bảo về giá trị sở hữu cũng như dễ dàng với kế hoạch đầu tư sinh lời mà không vướng phải bất cứ khó khăn nào về mặt pháp lý.

Giá bán mới nhất của dự án Bcons City 

Khác với những dự án căn hộ trước đây do Bcons Group đầu tư trước đây thì đối với dư án này, Chủ đầu tư áp dụng chính sách thanh toán rất linh hoạt khi không còn quá áp lực với tài chính mà được ký hợp đồng mua bán ngay sau khi thanh toán đủ 15%, sau đó ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay ân hạn nợ gốc, lãi suất 0% cho đến khi nhận nhà. Theo đó, đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ trả góp 0 đồng mỗi tháng cho đến khi nhận nhà, và thời gian lên đến 24 tháng. Đây được đánh giá là chính sách ưu ái đặc biệt dành cho khách hàng và nhà đầu tư.

Tới thời điểm lúc bấy giờ, giá bán chính thức của Bcons City chỉ từ 34tr/m2 đã VAT. Như vậy, giá của căn hộ 2PN 2WC diện tích 50m2 chỉ dao động trong khoảng 1,700 tỷ – 1,750 tỷ

 Điểm đặc biệt thu hút của dự án căn hộ Bcons City

Không phải ngẫu nhiên mà Bcons City nhận được sự quan tâm đặc biệt ngay từ khi ra mắt bởi được các chuyên gia đánh giá đây là một trong những khu phức hợp đa chức năng đẳng cấp nhất tại Dĩ An

tien-ich-ngoai-khu-can-ho-bcons-city.jpg
 Điểm đặc biệt thu hút của dự án căn hộ Bcons City

Đầu tiên phải kể đến chính là vị trí đắc địa ngay vũng lõi phí Đông thành phố Hồ Chí Minh, sở hữu liên kết vùng hoàn hảo từ tiện ích vượt trội đến việc di chuyển tới các thành phố và các vùng lân cận.

Có thể thấy, từ sự uy tín và kinh nghiệm của chủ đầu tư đã triển khai nhiều dự án thành công trên thị trường như Bcons Garden, Bcons Plaza, Bcons Sala, Bcons Green View… đem đến nhiều điểm khác biệt từ sản phẩm bất động sản cho tới tiện ích, lợi thế từ vị trí cho tới giá cả.

https://www.bconscity.binhduong.vn chuyên bán dự án căn hộ chung cư Bcons City tại TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Khu căn hộ Bcons City với tổng diện tích đất 4,4 hecta gồm 7 blocks căn hộ do Công ty cổ phần địa ốc Bcons làm chủ đầu tư, giá bán chỉ từ 1,7 tỷ/căn.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Đầu Tư Xây Dựng Bcons

Địa chỉ: 176/1 – 176/3 đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, HCM

Email: info.bconscity@gmail.com

Website chính thức: https://bconscity.binhduong.vn