Những ưu điểm khi mua căn hộ

Bạn có ý định mua căn hộ chung cư, bạn đang băn khoăn khi ở chung cư bạn được lợi gì và liên quan gì? Hãy cùng tôi đọc thêm những ưu điểm khi mua căn hộ đem lại cho bạn nhé. Qua đó giúp bạn đạt được thêm thông tin, giúp bạn đạt được sự tự tin khi sớm lựa chọn cho mình một nơi ở ổn định.

NHỮNG lợi ích KHI Ở CHUNG CƯ so sánh với NHÀ MẶT ĐẤT

1. Ưu thế về giá thành

Quan niệm truyền thống về vấn nhà đất và căn hộ chung cư đã làm phần đông người tỏ ra băn khoăn khi quyết định xuống tiền. Và quan niệm này ngày càng được chứng minh bởi những dẫn chứng đáp ứng. Ví dụ như ưu thế trước tiên là giá thành.

Nếu như bạn đem so sánh giá của nhà đất và giá căn hộ chung cư bạn có thể thấy căn hộ chung cư có giá rẻ hơn. Nếu bỏ cùng số tiền đó để mua nhà đất trong ngõ ngách tại trung tâm Hà Nội với mua căn hộ ngay ngoài mặt đường lớn đầy ắp tiện nghi thì bạn chọn cái nào?

2. Tiện ích và dịch vụ tồn tại

Khi sống tại các căn hộ chung cư mọi nhu cầu sống cần thiết của bạn đều có thể được đáp ứng mà không phải tốn thời gian tìm kiếm xa xôi như: siêu thị, bể bơi, nhà hàng, thể thao, làm đẹp, khu vui chơi trẻ em,… đều được đồng bộ khép kín ngay khối đế thương mại tòa nhà.

nhung uu diem khi mua can ho 3367 - Những ưu điểm khi mua căn hộ

Hình minh hoạ: Tiện ích Điển hình tại khối đế thương mại toà căn hộ The Matrix One

Đáng chú ý, tại một số khu căn hộ cao cấp còn được xây dựng thêm nhiều lợi ích & dịch vụ độc đáo nhằm phục vụ chuẩn mực sống của cư dân.

XEM THÊM: Căn hộ giá rẻ ngoại ô tốt nhất 2021

3. Không gian yên tĩnh và riêng tư

Một trong những lý do nhà đất được ưu tiên đó là có không gian riêng tư và yên tĩnh. Phần đông người nghĩ rằng chung cư đông người và ồn ào. Nhưng bản chất sống tại chung cư bạn hoàn toàn sở hữu không gian riêng cho bản thân, bởi hệ thống cách âm giữa các căn hộ và những người sống trong chung cư đa phần là những cư dân văn minh, tối tân. Khi mà bạn đóng cửa và bật điều hòa bạn sẽ giảm đến 90% tiếng ồn bên ngoài.

QUAN ĐIỂM:

1) Đầu tiên, bạn nên xem xét 2 nhu cầu căn bản : TIÊU dùng & ĐẦU TƯ.

VD : Với 1 số người có điều kiện, tốc độ kiếm tiền nhanh, và không đặt năng việc mua cần có lời, sẽ nghiêng về giải pháp mua CẲN HỘ CHUNG CƯ để hưởng TIỆN ÍCH và dịch vụ. nếu như rảnh tiền họ sẽ ưu tiên đầu tư vào việc kinh doanh khác, chỉ bỏ 1 ít tiền cho việc ở.
Với 1 số người khác, vừa mua để có chỗ ở – TIÊU sử dụng vừa mong muốn tài sản mình tăng giá – kết hợp là một khoản ĐẦU TƯ, có thể sẽ thiên hướng mua NHÀ RIÊNG.
Thỉnh thoảng vừa có chỗ ở, tài sản tăng giá và còn dư phòng để cho thuê có thêm tiền hàng tháng.

2) Ngoài ra, còn tùy SỞ THÍCH, THÓI QUEN, quan điểm và GIAI ĐOẠN.

Có Khá nhiều người trẻ thoải mái, quan điểm thích dịch vụ, tiện nghi sẽ thường chọn CHUNG CƯ.
ngược lại phần đông người có tuổi, không thích chung cư (chung đụng) và mất tiền phí dịch vụ, nên nhất quyết chọn NHÀ RIÊNG.
Thế nên khi vợ chồng còn trẻ, con nhỏ có thể ở CHUNG CƯ, tuy nhiên khi con lớn sẽ thấy chật chội lại cần NHÀ RIÊNG. Một vài người ở NHÀ RIÊNG thấy quá rộng (gia đình ít người) và buồn chán đôi khi lại thích về CHUNG CƯ để sinh hoạt cộng đồng.
3) Cuối cùng, việc chọn mua CHUNG CƯ hay NHÀ RIÊNG có thể chỉ là điểm dừng tạm thời của bạn, hãy phấn đấu để ở LIỀN KỀ, PHÂN LÔ và BIỆT THỰ vừa được hưởng TIỆN ÍCH vừa rộng lớn, và vừa có GIÁ TRỊ nhìn chung ổn định theo thời gian.
4) Các thông tin mang tính chất mô tả chung, cũng có khá nhiều trường hơp ngoại lệ. Tuy vậy rất nhiều người không hiểu những điều này và đi mua mới thấy hối hận SAI LẦM bởi quyết định của mình. Số tiền thiệt hại có thể là vài trăm triệu đến vài tỷ đồng.
5) Nếu như bạn may mắn đọc được những điều này hãy lưu giữ, GHI CHÉP LẠI hoặc sẻ chia cho mọi người cùng đọc để có sự lựa chọn tỉnh táo.
Nó cũng là những TIÊU CHÍ để bạn đánh giá khi đi mua bất động sản.

QUỐC BẢO – TỔNG HỢP
Tham khảo:eravic.com, matrixonemetri.com, http://nhadathungthinh.net/

Bài viết liên quan