Khái niệm phong thủy nhà đất là gì? Những lưu ý khi xem phong thủy

Phong thủy nhà đất là gì là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google về chủ đề phong thủy nhà đất là gì. Trong bài viết này, timcanho.vn sẽ viết bài về Khái niệm phong thủy nhà đất là gì? Những lưu ý khi xem phong thủy.

Phong thuỷ nhà đất là gì?

khai niem phong thuy nha dat la gi nhung luu y khi xem phong thuy 2312 - Khái niệm phong thủy nhà đất là gì? Những lưu ý khi xem phong thủy

Phong thuỷ nhà đất cung cấp sự cân bằng cho chúng ta

Không bí ẩn ma mị, không xét các công việc tâm linh, đạo giáo xen kẽ hay pha trộn khác. Phong thuỷ nhà đất được hiểu như sự tác động qua lại giữa nguồn năng lượng từ khí và nước. nếu áp dụng cho phong thuỷ nhà đất dương trạch, tức nhà ở và các công trình dân dụng khác như văn phòng, công sở, building, toà nhà, công xưởng thì việc sắp đặt công năng, vị trí phòng ốc và cách bố trísắp đặt đồ đạc nội thất liên quan để làm ra sự hài hoà giữa chúng ta và năng lượng thiên nhiên. Đời sống tinh thần thuận lợi, sức khoẻ vui vẻ thì tiền bạc tự động sẽ được thực hiện ra.

Xem thêm: Danh sách căn hộ quận 5 đang chuẩn bị mở bán

Lựa chọn bất động sản có theo phong thuỷ nhà đất?

Người phương Đông có câu “Nhất cận thị, Nhị cận giang, Tam cận lộ”. đây chính là kinh nghiệm bất di bất dịch cho việc chọn mua bất động sản tốt. Một tỷ phú bất động sản của phương Tây có câu nói bất hủ khi đi vào lịch sử chỉ việc chọn mua bất động sản và giá trị đầu tư của nó cung cấp bằng 3 chữ “Location, location , location”. Xét ý nghĩa đơn thuần của 2 câu này thấy không nhắc đến yếu tố phong thuỷ chọn mua nhà. Đơn thuần chỉ đang nhắc tới ý nghĩa vị trí đắc địa, thuận lợi giao thương, mua bán, kinh doanh kiếm tiền.

tuy vậynếu ai tin về phong thuỷ nhà đất thì phải nên hiểu rõ ngọn nguồn sâu xa. Người Hoa nổi tiếng là những thương gia giỏi. địa điểm ở phía trước nhà sẽ là nơi buôn bán kiếm tiền cho cả gia đình, phía sau nhà là phần sinh sống. Việc một căn nhà đáp ứng 2 tiêu chí là địa điểm vừa để kiếm tiền vượng, vừa tĩnh cho gia đình phần gia đạo thì họ đã ưu tiên phần kiếm tiền hơn, chỉ mặt tiền tài căn nhà.

khai niem phong thuy nha dat la gi nhung luu y khi xem phong thuy 2312 1 - Khái niệm phong thủy nhà đất là gì? Những lưu ý khi xem phong thủy

Phong thuỷ nhà đất khi chọn mua bất động sản

tại thời điểm này, khi bất động sản dự án lên ngôi. Tiêu chí quảng cáo theo chuẩn mới như khu vực an ninh, yên tĩnh, an toàn, biệt lập. đây chính là những tiêu chí mới cho việc chọn mua biệt thự, nhà phố liền kề. Do vậy phong thuỷ chọn mua nhà không cần xét theo “Nhất cận thị, Nhị cận giang, Tam cận lộ” mà nó phụ thuộc các tiêu chí khác. Phong thuỷ làm cho gia chủ có cuộc sống vui vẻ, khoẻ mạnh, con cái gia đình hạnh phúc. Còn kiếm tiền hay cơ hội thực hiện công việc thì họ đã thực hiện ở chốn khác thích hợp hơn.

Áp dụng Phong thuỷ nhà đất thời hiện đại có cần thiết?

khai niem phong thuy nha dat la gi nhung luu y khi xem phong thuy 2312 2 - Khái niệm phong thủy nhà đất là gì? Những lưu ý khi xem phong thủy

Phong thuỷ chọn mua nhà và tài lộc

Cho tới tại thời điểm này, phong thủy là một môn khoa học, không mang tín ngưỡng hay mê tín dị đoan. Người học phong thủy là người tìm và khai thác các qui luật của tự nhiên. Từ đó để mong có thể cải biến cuộc sống của chính họ và người thân, gia đình. tuy vậy, không phải ai cũng biết cách học cho đúng, cho trọn vẹn hệ quả của tri thức này.

Nhà nhà người người cũng áp dụng phong thuỷ, càng giản đơn càng tốt. Như ai cũng đeo vòng đá cho có phong thuỷ tài lộc. Hoặc cứ người Đông tứ mệnh thì mua nhà Đông Tứ Trạch. Mua tì hưu có thể giữ tiền nhiều vào nhà. Hay chưng đá cũng phát tài lộc. Nói tổng quan thì phong thuỷ cơ bản không khó. nhưng việc tự tìm hiểu qua mạng, sách vở, những nguồn không chính thống và bị pha tạp càng khiến cho kiến thức tưởng biết mà lại không hề biết, tưởng đúng mà hoàn toàn sai vì tìm hiểu chưa đến nơi đến chốn.

Xem thêm: Danh sách những căn hộ thủ đức giá rẻ chỉ dưới 1 tỷ đồng

5 nguyên tắc Phong Thuỷ nhà đất khi chọn mua bất động sản, đó là gì?

Tường Minh Phong Thuỷ sẽ đề cập nhiều hơn những yếu tố khác ở những nội dung bài viết sau. tuy vậy trong thông tin của bài viết này, con người có thể hiểu chọn mua bất động sản thì sẽ nên chú ý những tiêu chí gì? mặc dù mua có nhiều mục tiêu như mua để ở, mua để đầu tư bán sang tay, mua để cho thuê lại. Người mua nếu như xét rõ hơn sẽ có 3 dạng là: người mua chính chủ (mua để ở); người mua để đầu tư sinh lời (nhà đầu tư) và người mua để cho mướn lại (Nhà kinh doanh bất động sản).

toàn bộ đều có 1 điểm chung là họ cùng là người bỏ tiền ra để chọn mua bất động sản ban đầu, tuy nhiên điểm không giống nhau là họ có là người trực tiếp ở trong căn nhà đấy hay không. con người sẽ xét tầm ảnh hưởng về tiêu chí phong thuỷ mua nhà đất có thể áp dụng chung cho việc chọn mua 1 bất động sản hợp phong thuỷ:

Yếu tố phong thuỷ cho mỗi loại hình bất động sản là không giống nhau

Nguyên tắc 1

xác định Bất động sản của bạn là dạng gì? nếu là nhà phố mua vào để ở ngay sẽ có tiêu chí khác, nếu như là căn hộ chung cư cao cấp thì tiêu chí nhận xét sẽ khác vì thường chung cư họ sẽ không cho bạn quyền chỉnh sửa hay sửa chữa gì vào cấu trúc chung của toà nhà. nếu bất động sản là đất thì tương đối dễ chọn nhất, còn bất động sản sử dụng để dùng cho một thời gian nhanh chóng như thuê là văn phòng hay cho người khác thuê lại thì tiêu chí đánh giá lựa chọn có sự liên quan sẽ khác, ít hoặc nhiều hơn. Hướng nhà là một trong những tiêu chí phong thuỷ trọng yếu để chọn bên cạnh nhiều yếu tố khác.

khai niem phong thuy nha dat la gi nhung luu y khi xem phong thuy 2312 3 - Khái niệm phong thủy nhà đất là gì? Những lưu ý khi xem phong thủy

Hướng nhà là yếu tố quan trọng trong đánh giá phong thuỷ chọn mua nhà

Nguyên tắc 2

Khi đã xác định rõ nguyên tắc 1, nguyên tắc 2 sẽ chú trọng về hướng nhà hợp tuổi gia chủ. Hướng nhà hợp tuổi được xác định như thế nào? Thực tế hiện nay, người mua nhà hay tìm hiểu theo cách của Đông Tây tứ trạch là người mệnh Đông chọn đất Đông tứ trạch, người mệnh Tây chọn đất theo Tây tứ trạch. Một cách nào đó thì Điều này cũng có phần trăm đúng, tuy vậy sẽ có Mỗi lần sai lệch hoặc một giai đoạn nào đấy, gia chủ nhà đấy gặp chuyện xui rủi, không may thì họ không trình bày được tại sao (Đông Tây Tứ trạch nếu đã được chọn thì sẽ tốt mãi mãi).

Do vậy, chúng tôi khẳng thành kiến thức của Đông Tây tứ trạch chưa hoàn chỉnh và khi chọn hướng nhà/ đất, người mua nên chọn những hướng tốt theo kiến thức của Phong Thuỷ Huyền Không Phi Tinh vô thường phái. Lý thuyết này đã được nghiên cứu, tồn tại và có nguồn gốc bài bảnkhắn khít theo từng năm, do vậy nếu áp dụng phong thuỷ nhà đất, tạm thời chúng ta chớ tham lam mà chọn cách giản đơn mà dùng luôn luôn, hầu hết Việc này sẽ không đúng theo thuyết vạn vật, vạn vật đều có sự biến đổi theo thời gian và không gian. có kiến thức nền tảng khi học phong thuỷ nhà đấtbạn có thể cảm ra Việc này một cách dễ dàng.

khai niem phong thuy nha dat la gi nhung luu y khi xem phong thuy 2312 4 - Khái niệm phong thủy nhà đất là gì? Những lưu ý khi xem phong thủy

Thời tiết và thời giờ có tác động đến con người

Kỳ Môn Độn Giáp giúp cho bạn thương thảo – thoả hiệp thành công

Nguyên tắc 3

Chọn được hướng bất động sản rồi, nguyên tắc kế tiếp là lựa chọn thời điểm bàn bạc với gia chủ, ký kết hợp đồng hoặc sang tên. Nghe đơn giản thôi tuy nhiên thật sự có ý nghĩa. Vì bất động sản là một món hàng hoá có thành quả cao. Chứ không phải như ly cafe hay hàng gia dụng hàng ngày. Việc quyết định mua, đầu tư có sự liên quan đến tiền bạc lớn nên người mua phải cân nhắc thật kỹ.

Bạn có tin không nhưng trong một cuộc thương lượng với gia chủ để bàn về nỗi lo cái giá. Bạn mong muốn ông ta giảm 15% giá đang rao bán. Ngoài cách chiêu thức thông thường như dương đông kích tây, abc nào đấy mà các anh/chị làm việc bên ngành môi giới có kể cho tôi nghe. Người học phong thuỷ họ sẽ có những cách tiếp cận khác. Kỳ môn độn giáp hiểu vì sao Gia Cát Lượng chọn đúng giờ, hướng để ra quân và giành chiến thắng.

Vậy nên, trong 1 cuộc họp bàn hay tranh chấp tại toà, nếu vào 1 giờ nào đấy cụ thể, sẽ có những hướng ngồi thuận lợi cho bạn hoặc cho người kia. Chỗ tốt đó bạn biết và bạn ngồi rồi, chỗ còn lại không tốt thì người khác ngồi. Như vậy bạn đang nắm phần thắng trong thương lượngnếu giá cả không quá đáng thì 15% giảm có thể thành công, nếu không 13%, 14% thì ông chủ chấp nhận thì bạn vẫn lời mà đúng không? Bất động sản đó đẹp và bạn bằng mọi giá muốn sở hữu mà.

khai niem phong thuy nha dat la gi nhung luu y khi xem phong thuy 2312 5 - Khái niệm phong thủy nhà đất là gì? Những lưu ý khi xem phong thủy

Chọn ngày giờ – phương hướng theo kỳ môn độn giáp

 

Nguyên tắc 4

việc quan trọng phải chọn ngày tốtđấy là văn hoá của dân tộc ta từ xưa đến giờ. Bạn đừng chê phương Đông cổ hủ hay mê tín dị đoan. đó là vì bạn chưa biết về các nguyên tắc và nguồn gốc của việc chọn ngày thôi. nếu đã đồng ý, việc chọn ngày giờ tốt để ký hợp đồng, đặt cọc, chuyển tiền là cần thiết.

đơn giản vì có câu nói rất đúng, “30 chưa phải là Tết”. Ý có nghĩa là cuộc đời này cái chuyện gì cũng có thể xảy ra được. Do vậy bạn đừng chủ quan vì bất động sản chưa là của bạn. Tự kiếm những ngày thuận lợi cho mình để thực thi những việc quan trọng. Theo thuyết Thiên – Địa – Nhân thì 33% chắc chắn đã trong tay bạn rồi. tỷ lệ thành công vì vậy mà cao hơn rất nhiều.

khai niem phong thuy nha dat la gi nhung luu y khi xem phong thuy 2312 6 - Khái niệm phong thủy nhà đất là gì? Những lưu ý khi xem phong thủy

Chọn ngày giờ cá nhân

Nguyên tắc 5

Bất động sản bạn đang chọn có vẻ ổn rồi. tuy vậy nguyên tắc 5 nhắc bạn việc chọn và việc ở trong căn nhà là 2 chuyện khác nhau. Việc thiết kế phong thuỷ nhà đất là khâu không thể bỏ qua để hoàn thành ngôi nhà của Bạn. Do nhà nên có không gian cho từng người để họ nhận được những điều tích cực nhất.

ví dụ người già cần sức khoẻ, tĩnh tâm, an nhiên. Người trụ cột trong gia đình cũng cần sức khoẻ, nhưng cần ưu tiên thời cơ để kiếm tiền. Trẻ em là thế hệ trẻ tương lai cần chú ý về sức khoẻ, học vấn tinh thông. Các yếu tố ngũ hành phải được bố trí đúng để làm ra không gian hài hoà cho toàn thể nhân viênnếu như ai biết Bát Trạch thì Huyền Không Phi Tinh sẽ trình bày được khúc mắc của Bát Trạch cổ điểntổng kếtthiết kế phong thuỷ là một khâu không thể không để bạn chọn địa điểm sinh sống của mình.

Nguồn: centralland.com.vn

Bài viết liên quan