Tiến độ dự án Summerland Mũi Né cập nhật chính xác năm 2022

Summerland Mũi Né là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng chất lượng nhận được nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư. Bắt tay thực hiện từ năm 2019, đến nay, dự án đã đi qua được hơn nửa chặng đường. Vậy tiến độ dự án Summerland Mũi Né cập nhật đến năm 2022 đã thực hiện đến đâu, tìm hiểu qua những thông tin sau đây.

Các giai đoạn chính của dự án Summerland Mũi Né

Dự án Summerland Mũi Né được triển khai từ năm 2019, do Hưng Lộc Phát làm chủ đầu tư. Dự án này chia thành 3 giai đoạn chính để thực hiện:

  • Giai đoạn 1/2019 – 1/2020: Hoàn thành cơ bản về hạ tầng kỹ thuật, đường xá giao thông và quảng trường.

  • Giai đoạn 2/2020- 2/2022:  Tập trung xây dựng và hoàn thành nhà phố, biệt thự đơn lập, song lập…

  • Giai đoạn 3/2022 – 2/2024: Hoàn thành nốt những phần còn lại.

Dự án Summerland Mũi Né được triển khai từ năm 2019
Dự án Summerland Mũi Né được triển khai từ năm 2019

Như vậy, tính đến thời điểm năm 2022, dự án đã cơ bản hoàn thành các khu nhà ở, nghỉ dưỡng. Theo thông tin mới nhất, dự án Summerland Mũi Né đã được Sở Xây dựng tỉnh Bình Thuận cấp phép về quyền sử dụng đất, cấp phép xây dựng. Điều này đồng nghĩa với việc dự án đã có đủ điều kiện để mở bán chính thức.

Tình hình tiến độ dự án Summerland Mũi Né được cập nhật mới nhất

Theo cập nhật mới nhất từ phía Hưng Lộc Phát, tiến độ đã hoàn thành tuyến giao thông trọng điểm tại khu vực nội khu. Về hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật đang được đẩy nhanh tiến độ với sự nỗ lực của đội ngũ công nhân.

Về thi công san lấp mặt bằng

Tổ hợp nghỉ dưỡng Mũi Né đã hoàn tất toàn bộ công tác san lấp mặt bằng, những tuyến đường giao thông nội bộ cũng cơ bản hoàn tất, đoạn thi công móng cọc cho khu nhà ở thấp tầng đang được triển khai. Toàn bộ khu đất đã có sự “lột xác”, từ bãi cỏ cao ngút nhấp nhô đã là một nơi bằng phẳng và yên bình.

Tổ hợp nghỉ dưỡng Mũi Né đã hoàn tất toàn bộ công tác san lấp mặt bằng
Tổ hợp nghỉ dưỡng Mũi Né đã hoàn tất toàn bộ công tác san lấp mặt bằng

Tiện ích công viên nước

Một trong những điểm chủ chốt trong dự án này, ưu tiên đẩy mạnh đó chính là mang đến tiện ích công viên nước bậc nhất. Tại đây, dự kiến sẽ quy tụ đầy đủ hàng trăm trò chơi cảm giác mạnh, máy móc hiện đại nên rất được chú trọng. Tư vấn thiết kế và quản lý khu vực này chính là những tập đoàn hàng đầu trên thế giới.

Mặt tiền của công viên hướng ra đường Võ Nguyên Giáp, phường Phú Hài, thành phố Phan Thiết và được lấy cảm hứng từ Rồng Thanh Long. Dự kiến Summer Ocean Park sẽ trở thành biểu tượng đặc trưng riêng biệt của thành phố Bình Thuận, đem đến trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng. Xung quanh khu vực này sầm uất với nhà phố shophouse, trung tâm thương mại.

Summer Ocean Park sẽ trở thành biểu tượng đặc trưng riêng biệt của thành phố Bình Thuận
Summer Ocean Park sẽ trở thành biểu tượng đặc trưng riêng biệt của thành phố Bình Thuận

Dự tính tương lai của dự án Summerland Mũi Né

Với mục tiêu hoàn thiện đưa đến hàng loạt tiện ích nổi bật, và trong năm 2022 chủ đầu tư đang đốc thúc đồng thời theo dõi tiến độ sát sao tiến độ dự án Summerland Mũi Né.

Dự án mang đến nhiều tiện ích hấp dẫn và nổi bật như với con phố đi bộ hơn 2.000m, khu phố ẩm thực đa dạng đến từ nhiều quốc gia, quảng trường Summer Square với nhiều chủ đề đa dạng… Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng để Summerland Hưng Lộc Phát tạo nên sức hấp dẫn khó cưỡng với du khách gần xa.

Trong tương lai không xa, dự án này sẽ mang đến không khí mùa hè vô cùng sôi động và rực rỡ sắc màu. Du khách 4 phương đến đây không chỉ có cơ hội được trải nghiệm những giây phút nghỉ ngơi và thư giãn mà còn tha hồ tận hưởng những khoảnh khắc đỉnh cao, bùng cháy và vô cùng sống động khó quên. Trong tương lai, dự án này sẽ mang đến những ưu thế riêng biệt mà không có nơi nào có được.

Tiến độ dự án Summerland Mũi Né đang được triển khai đúng kế hoạch và đang được đẩy mạnh hơn nữa. Chính những ưu thế riêng biệt và đặc sắc, dự án đã nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng. Dự kiến trong những đợt mở bán sắp tới, sẽ liên tục “cháy hàng” trên thị trường.

Thông tin liên hệ Hưng Lộc Phát Land