Vị trí Moonlight 1 An Lạc – điểm vàng của làng bất động sản

Vị trí dự án Moonlight 1 An Lạc là điểm vàng đắc địa của nội thành Hà Nội, huyết mạch giao thông thuận tiện của các tuyến đường. Moonlight An Lạc đang là dự án tâm điểm của nhiều hộ gia đình và các chủ đầu tư Moonlight 1 An Lạc. Dự án được đánh giá có vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi,  dễ dàng di chuyển đến trung tâm, cơ sở hạ tầng cao cấp và cung cấp đa dạng các tiện ích xung quanh. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về vị trí đắc địa này qua bài viết dưới đây nhé!

Vị trí Moonlight 1 An Lạc nằm ở đâu?

hình 2 - Vị trí Moonlight 1 An Lạc - điểm vàng của làng bất động sản
Dự án Moonlight 1 An lạc có vị trí đắc địa, tọa lạc giữa trung tâm khu đô thị An Lạc Green Symphony, nơi kết nối nhiều tuyến đường huyết mạch phía tây thành phố Hà Nội. Vị trí Moonlight 1 An Lạc dễ dàng di chuyển tới các vùng nội đô, liên kết với nhiều tiện ích ngoại khu xung quanh và gắn liền với nhiều công trình dự án trọng điểm quốc gia.

 • 5 -10 phút đường, cư dân dễ dàng di chuyển đến các trung tâm thương mại, big C, The Garden, Vincom Megamall.
 • Moonlight 1 An Lạc có vị trí tiếp giáp trực tiếp với vành đai Lê Quang đạo kéo dài xuống ga Metro.
 • 10 phút để di chuyển đến các bệnh viện quốc tế như Hồng Ngọc, Bệnh viện mắt, Bệnh viện quốc tế Vinmec,….
 • Trên tuyến đường di chuyển nhiều nhà máy, khu công nghiệp, xí nghiệp.
 • 10 -15 phút di chuyển đến các trường THCS, THPT và các trường đại học trọng điểm như Sân khấu điện ảnh Hà Nội, Báo chí, Thương mại, Vận tải,….

Các tiện ích ngoại khu đa dạng, riêng biệt cho cư dân

hình 3 - Vị trí Moonlight 1 An Lạc - điểm vàng của làng bất động sản

Dự Án Moonlight 1 An lạc, cư dân nơi đây sẽ được hưởng trọn vẹn không gian xanh, không khí trong lành giữa lòng thủ đô. Với các dịch vụ cao cấp, hiện đại giúp nâng cao giá trị cuộc sống người dân.

Tiện ích Moonlight 1 An Lạc được thiết kế bởi các kỹ sư chuyên nghiệp theo hướng pháp. Với tầm nhìn xa, kiến trúc sư đã sáng tạo ra các căn hộ thông minh, 4 góc tràn đầy ánh sáng, năng lượng. Tại vị trí Moonlight 1 An Lạc, cư dân sẽ được hưởng hơn 40 tiện ích nội khu và 20+ tiện ích ngoại khu.

 • Hệ thống vui chơi ngoài trời: gồm ba công viên âm nhạc, công viên hoà ca, công viên giai điệu và một con kênh chạy dài để điều hòa không khí trong lành.
 • Quảng trường thương mại thời thượng số 1 với diện tích rộng, các cửa hàng được thiết kế thông minh, đa dạng các nhãn hàng nổi tiếng của nhiều thương hiệu trên toàn thế giới.
 • Hệ thống giáo dục quốc tế: bố mẹ không phải lo lắng cho các con nhỏ chỗ học xa nhà. Moonlight 1 An Lạc thiết kế 2 loại hình trường học là mầm non và cấp 1. Trường học được thiết kế với không gian đạt chuẩn quốc tế, các giáo viên được đào tạo bài bản.
 • Không gian tập thể dục: Yoga, Gym, đạp xe, đi bộ cho cư dân.
 • Không gian nướng BBQ ngoài trời cho cư dân sum họp những ngày cuối tuần.
 • Bể bơi 4 mùa.

Điều tuyệt vời dành cho các cư dân tại Moonlight 1 An Lạc, giữa năm 2023 sẽ có hơn 20 dự án văn phòng gia nhập trên thị trường Hà Nội. Hướng tây sẽ có hơn 47% thị phần và 36% cho nội đô. Điều này thể hiện phía tây đang trên đà phát triển trở thành trung tâm mới của thủ đô Hà Nội.

Tiến độ Moonlight 1 An Lạc 3/2013

Chúng tôi xin cập nhật thông tin mới nhất về tiến độ Moonlight 1 An Lạc tại thời điểm tháng 3/2023. Dự án vẫn luôn chạy đúng tiến độ, công trình hoàn thiện tầng thứ 15 của cả hai tòa A và B. Nhà thầu Ecoba cam kết hoàn thành phần kết cấu thô ngày 29/03/2023 kết thúc tầng 21 theo đúng tiến độ đã phê duyệt.

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin tiến độ Moonlight 1 An Lạc liên tục cho các bạn tham khảo.

Tổng kết

Bài viết trên, chúng tôi mang đến cho các bạn thông tin về vị trí Moonligh 1 An Lạc. Dự án có vị trí vàng trong làng bất động sản năm 2023, thuận lợi di chuyển, không gian trong xanh, tiện ích cao cấp đưa người dân sống tại nơi đây.

Bài viết liên quan