Ý tưởng kinh doanh tại nhà ít vốn tại nhà hiệu quả

Đứng ra kinh doanh vừa vừa đem đến nguồn thu lại có thể tự mình làm chủ tài chính cá nhân nên rất nhiều bạn trẻ lựa chọn hình thức này. Bài đăng này sẽ sẻ chia tới các bạn Ý tưởng kinh doanh tại nhà ít vốn tại nhà hiệu quả. Cùng tham khảo nhé!

Lý do nên kinh doanh tại nhà ?

Ý tưởng kinh doanh tại nhà ít vốn
Lý do nên kinh doanh tại nhà ?

Nếu chưa biết bán hàng gì 2021 thì đây là lời giải thích dành cho bạn. Như chúng tôi đã đề cập ở trên, do sự bùng phát trở lại của đại dịch Covid khiến nhiều tỉnh thành trong cả nước, quan trọng là tại các thành phố lớn, khu vực đông dân cư đang thực hiện chính sách giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ khiến nhiều công ty  shop phải đóng cửa & điều đấy giúp cho việc bán hàng online phát triển.

Hình thức bán hàng online được rất là nhiều người ưa thích vì nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn độc lập về chính. Khi bạn tự mình kiểm soátbạn có thể không cần dựa vào ai. Bạn không cần chờ đến ngày có lương, không cần quan tâm tháng này có bị trừ tiền gì không. Bạn cũng không cần lấy lòng ai, không cần chú ý ai là người trả lương cho bạn. Điều này làm bạn tự do  độc lập về tài chính, bởi chính bạn là người trả lương cho mình. Bạn bán được bao nhiêu thì bạn nguồn thu bấy nhiêu. Một cửa hàng nhỏ tại gia dưới dạng truyền thống hay online đều mang lại cho bạn ích lợi này.

Xem thêm: Hướng dẫn cách kinh doanh homestay lời bạc tỉ

Ý tưởng kinh doanh tại nhà ít vốn tại nhà hiệu quả

Ý tưởng kinh doanh tại nhà ít vốn
Ý tưởng kinh doanh tại nhà ít vốn tại nhà hiệu quả

Dịch vụ chuyển hàng

Đây chính là một trong những xu hướng bán hàng dịch vụ mới trong những năm mới đây. Với nhu cầu giao nhận hàng trong nội thành, ngoại thành, thậm chí là quốc tế thi các dịch vụ giao thường nhật càng phát triển. Trong tương lai dịch vụ này vẫn có vị trí vững chắc nhờ nhu cầu của khách thường nhật càng tăng cao. Với mức vốn thấp, chỉ tầm 10-20 triệu bạn có thể đơn giản có được hình thức bán hàng cho mình.

Kinh doanh mỹ phẩm

Mỹ phẩm là một trong những ngành bán hàng tiềm năng & đem lại lợi nhuận khổng lồ cho cá nhân, các hộ gia đình. Chỉ với mức vốn nhỏ, cùng loại mỹ phẩm uy tín, nguồn hàng tốt là bạn có thể tự mình lập lên trang kinh doanh mỹ phẩm.

Kinh doanh đồ ăn vặt

Bán đồ ăn vặt hiện nay đang là một trào lưu cực hot được nhiều bạn trẻ lựa chọn khởi nghiệp, đặc biệt là bán hàng đồ ăn vặt online vừa không cần phải bỏ ra nhiều vốn lại vừa thuận lợi trong việc giới thiệu, buôn bán qua internet. Đối tượng chủ yếu mà mọi người thường hướng mục tiêu đến là học sinh, học viên.

Theo số liệu được thống kê đưa tin của nhiều tờ báo, cả nước có tới gần 24 triệu học sinh, học viên trong năm học 2018-2019, chiếm khoảng ¼ dân số cả nước. Như vậy bạn sẽ thấy nguồn khách hàng này thật sự rất lớn, rất tiềm năng  chắc chắn còn tiếp tục có xu thế tăng trong những năm tới. Đó là còn chưa kể đến những đối tượng khác như những bạn trẻ, công nhân viên chức,…họ cũng rất ưu thích đồ ăn vặt.

Mở quán ăn hay cà phê nhỏ ngay tại nhà

Đây là một ý tưởng kinh doanh không tồi cho những người có đam mê  tay nghề nấu ăn. mô hình buôn bán nhỏ lẻ, kiếm tiền tại nhà này thực tế không quá khóđặc biệt là tay nghề, độ sạch sẽ  sự chịu khó đi tìm nguồn, lựa chọn những thực phẩm tươi sạch bảo đảm chất lượng ATTPBạn có thể mở hàng ăn sáng bán bún, phở, xôi, bánh mì,…

Nếu kinh doanh có tâm  đi kèm với chất lượng món ăn thì năng lực hút khách rất cao & nếu xây dựng được danh tiếng thì lợi nhuận mang tới sẽ không hề nhỏ. nếu có một vị trí đẹp cũng là một lợi thế rất lớn & tăng tính cạnh tranh cho cửa hàng của bạn người ta thường hay nói vui rằng: “Có sẵn mặt bằng đánh gì cũng thắng.”

Xem thêm: Những kinh nghiệm kinh doanh shop quần áo lời khủng

Affiliate marketing

Ý tưởng kinh doanh tại nhà ít vốn
Affiliate marketing

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng bán hàng nhỏ để bắt đầu với ít vốn, affiliate marketing có lẽ là một trong những phát minh kinh doanh nhỏ đơn giản & tốt nhất để bắt đầu bắt tay vào kiếm tiền online. Lý do là, bạn không cần phải tạo ra bất kỳ sản phẩm nào cho mình để bắt đầu kinh doanhCông việc của bạn là kết nối người mua với người bán. Bạn sẽ được trả tiền hoa hồng từ các đơn hàng mà bạn đem về.

Trong một số trường hợp, bạn không hẳn phải bán sản phẩm để kiếm được một khoản hoa hồng. Các chương trình affiliate khác nhau sử dụng điều khoản thanh toán khác nhauVí dụ như trả tiền cho đơn hàng, cho mỗi contact hay cho mỗi click chuộtNếu bạn có ý định bắt đầu việc kinh doanh này, bạn phải có một trang web trước khi bạn thực sự kiểm được tiền từ nó. Đây là một ý tưởng bán hàng tốt cho cả nam giới  phụ nữ. Những lợi thế của affiliate marketing là rất là nhiều.

Kinh doanh phụ kiện độc đáo

Xu hướng bán hàng phụ kiện độc đáo là hình thức bán hàng vốn nhỏ tuy vậy có thể đem lại lợi nhuận tốt. Ví dụ như: phụ kiện trang sức nhỏ (vòng tay, vòng cổ, khuyên tai,…), phụ kiện thời trang (túi xách, thắt lưng,…), phụ kiện đồ chơi công nghệ (máy chơi game, loa, ốp lưng điện thoại, tai nghe, dán màn hình,…).

Muốn bán hàng theo mô hình này, bạn phải cần tập trung từ khâu lựa chọn  nhập nguồn hàng phụ kiện tốt với giá cả phải chăng. Có thể nhập tham tại các chợ đầu mối, hoặc nguồn hàng từ Quảng Châu – Trung Quốc hoặc lấy mối trực tiếp từ các xưởng sản xuất, gia công phụ kiện. Đặc biệt là đầy đủ các mặt hàng & chất lượng bảo đảm cũng như giá tiền cạnh tranh.

Dịch vụ giữ trẻ tại nhà

Ý tưởng kinh doanh tại nhà ít vốn
Dịch vụ giữ trẻ tại nhà

Nếu bạn đang sinh sống tại các khu chung cư hoặc có nhà riêng rộng lớn, yêu thích trẻ con thì bạn sẽ bán hàng dịch vụ giữ trẻ tại nhà. Nhu cầu cần trông giữ trẻ hiện nay rất cao, nhất là khi dịch bệnh bùng phát & các trường mầm non buộc phải đóng cửa.

Mở tiệm photocopy, in ấn

Nếu nhà bạn có mặt tiền hoặc có vị trí gần các khu trường học, trung tâm đào tạo thì việc mở một tiệm photocopy phục vụ cho các đối tượng học sinh – sinh viên cũng là một ý tưởng phát minh kinh doanh không tồi. Với ý tưởng phát minh kinh doanh nhỏ lẻ này, bạn chỉ cần đầu tư cho mình máy photocopy, máy in, máy tính & các công cụ thiết yếu. Sau đấy khi đã hoạt động được một thời gian & có lãi, bạn có thể mở rộng dịch vụ của chính bạn hơn thế nữa.

Xem thêm: Tổng hợp các chiến lược kinh doanh online giúp tăng doanh thu

Qua bài viết trên, mình đã chia sẻ tới các bạn Ý tưởng kinh doanh tại nhà ít vốn tại nhà hiệu quả. Hy vọng bài viết sẽ mang tới các bạn nhiều thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Vũ Thơm – Tổng hợp & chỉnh sửa
Tham khảo nguồn: (bepos.io, nbk.vn,…)