Bật mí cách đầu tư bất động sản dễ thu lời nhất

Cách đầu tư bất động sản là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google về chủ đề cách đầu tư bất động sản . Trong bài viết này, timcanho.vn sẽ viết bài về Bật mí cách đầu tư bất động sản dễ thu lời nhất.

Thứ 1, Đầu tư vào loại bất động sản nào?

Đầu tư vào loại bất động sản nào là vấn đề trước tiên bạn cần quyết định. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đặc biệt là năng lực tài chính của bạn. Theo các chuyên gia, đầu tư vào các loại hình bất động sản dưới đây sẽ hứa hẹn mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận nhất.

Mua bất động sản tốt nhất: Một lời khuyên của Arthur L.Allen – chủ tịch tập đoàn Allen System: “Hãy mua bất động sản tại địa điểm những người giàu có hay lui tới”. Quả vậy, khi mua bất động sản ở những địa điểm có phần đông người giàu cũng đồng nghĩa với khí hậu, cảnh đẹp thiên nhiên và những dịch vụ tốt nhất… không chỉ thế bạn sẽ dễ dàng bán lại bất động sản của mình cho những người có nhiều tiền và mang lại được lợi nhuận kếch xù.

thứ hai, Mua bất động sản có vị trí địa lý thuận lợi:

Yếu tố vị trí, môi trường xã hội còn trọng yếu hơn chính bất động sản của bạn. Vị trí có thuận tiện cho việc đi lại không? Giao thông có đơn giản không? Các dịch vụ có thuận tiện không? Khí hậu trong lành hay ô nhiễm?…là những vấn đề bạn cần quan tâm. Mua một ngôi nhà xấu có vị trí thuận lợi vẫn hiệu quả hơn một ngôi nhà đẹp có vị trí không thuận lợi vì nhà xấu thì vẫn sửa sang được theo ý mong muốn của mình. nếu như bạn có cơ hội tài chính thì nên mua bất động sản có diện tích rộng vì nó hứa hẹn mức lợi nhuận cao hơn rất nhiều.

“Hãy nhằm vào khu vực lân cận thành phố đang có xu thế phát triển. Sau đó hãy mua đất tại các trục đường giao thông chính. đó là nơi mà giá đất được tính theo diện tích thực chứ không phải diện tích mặt đường của” là lời khuyên tận tâm của Douglas Baumwall, một nhà môi giới thương mại có tiếng của Collins & Collins Investments.

Thứ 3, Đầu tư vào nhà cho hộ gia đình thuê:

Theo lời khuyên của Robert J. Bruss, người đã viết rất nhiều cuốn sách về bí quyết đầu tư bất động sản, “đầu tư vào những ngôi nhà cho hộ gia đình đơn lẻ thuê là giải pháp tuyệt vời nhất dành cho những nhà đầu tư tầm trung trong việc mua, quản lý tài chính, quản lý và bán các ngôi nhà đó”. bạn có thể không phải thuê nhiều nhân công để quản lý như ở những tòa nhà cho phần đông người thuê mà chỉ phải gọi họ khi một gia đình nào đó gặp sự cố. Mặt khác, sự cố của gia đình đấy cũng không làm ảnh hưởng tới những hộ gia đình khác.

Xem thêm: Cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ, 124m2 Areana

Thứ 4, Bất động sản thích hợp thị hiếu của cộng đồng:

Một trong những cách đầu tư bất động sản có hiệu quả cao là đầu tư xây dựng những khu nhà để bán hoặc cho thuê. tuy nhiên, đầu tư vào loại hình bất động sản nào: khách sạn, nhà hàng, spa hay siêu thị… lại là một việc bạn phải cần cần nhắc và tính toán kỹ. Bạn đừng cố mở một khách sạn ở nơi đồng không mông quạnh hay bất tiện về giao thông cũng như mở một spa cao cấp ở khu công nghiệp có thu nhập thấp… “Xây dựng những khu nhà hợp thị hiếu cộng đồng” là lời khuyên của Jonathan M.Tish- chủ tịch bộ máy khách sạn Loew, tác giả cuốn “Sức mạnh của chúng ta – thành công nhờ tinh thần hợp tác”.

Thứ 5, Nhờ sự giúp đỡ của người có chuyên môn tư vấn

Những chuyên gia tư vấn sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro, rắc rối với những người mua bán nhà và giúp cho quy trình mua bán diễn ra xuôn sẻ, thuận lợi. vì vậy ngay từ bây giờ, hãy tìm kiếm cho mình những chuyên gia giỏi, đáng tin cậy để tư vấn cho bạn về những yếu tố sau:

Chuyên viên tư vấn bất sản chuyên nghiệp có thể giúp bạn tìm mua được những bất động sản thích hợp đòi hỏi và khả năng tài chính. đấy là những người nhiệt tình, nắm vững thông tin về thị trường nhà đất, khu dân cư và dấu hiệu vùng miền. Bạn cũng nên tìm đến những chuyên viên là đại diện của chủ sở hữu bất động sản.

nhân sự bất động sản tài năng là đối tượng bạn cần hợp tác dài hạn để giúp bạn bán những bất động sản đang có với giá hời. đó là những người có chuyên môn về thị trường, kỹ năng bàn bạc với khách hàng, có chiến lược đặt giá, khả năng tính thuế và năng lực nâng cấp bất động sản để bán được mức giá cao hơn thông thường.

Thứ 6, Tư vấn pháp lý từ các luật sư:

nếu bạn không phải là người thông thạo các thủ tục thì tốt nhất hãy hỏi ý kiến của các luật sư hoặc nhân viên tư vấn pháp lý. Họ là người giúp bạn theo dõi hợp đồng, các điều khoản và tính pháp lý của những giấy tờ mua bán.

Một kiến trúc sư, một người có chuyên môn tạo ra có thể giúp bạn kiểm tra những lỗi của ngôi nhà như trần, móng, mái… mà người không có kiến thức không thể nhận biết. Họ cũng có thể tư vấn cho bạn về việc nâng cấp, sửa sang, hoặc có những bản thiết kế độc đáo giúp tăng giá trị ngôi nhà. người mua hàng sẽ luôn bị hấp dẫn bởi những ngôi nhà đẹp, hoàn hảo, ít phải tu sửa hoặc có thể cải tạo đơn giản sau khi mua.

Thứ 7, Cân nhắc kỹ về năng lực tài chính

Đầu tư vào bất động sản thường đòi hỏi huy động một lượng lớn tiền mặt. Do vậy, bạn phải cân nhắc và tính toán kỹ năng tài chính của mình trước khi quyết định đầu tư.

nếu bạn phải đi vay tổ chức tài chính để đầu tư bất động sản, cần chú ý đến khoản lãi vay, thời hạn cho vay cũng như khả năng chi trả. chỉ phải chênh lệch một chút, bạn đã phải trả một khoản lãi khổng lồ trong thời gian vay vì tiền đầu tư vào bất động sản thường rất lớn.

bạn sẽ thể huy động tiền nhàn rỗi từ những người trong số những người bạn và gia đình mình bằng việc rủ họ mua chung bất động sản. Điều này làm giảm bớt nguy cơ và giúp bạn yên tâm đầu tư lâu dàituy nhiên bạn sẽ được hưởng mức lợi nhuận ít hơn bình thường.

Điểm quan trọng nhất của kinh doanh bất động sản là dự đoán và ước tính chính xác độ nguy cơ và số lợi nhuận tiềm năng. nếu có khả năng thực hiện được Việc nàybạn sẽ tính toán được thời điểm mua, bán bất động sản và sẽ có cơ hội thu được lợi nhuận cao hơn nhiều so sánh với lãi suất ngân hàng bạn phải trả.

Thứ 8, Luôn tìm kiếm và tính toán về các cơ hội

xác định chu kỳ biến động, tính toán về tiềm lực, tìm ra chiến lược thích hợp từng giai đoạn, thời điểm tuyệt vời nhất để bán bất động sản là bí quyết đầu tư thành công của các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Tìm ra kế hoạch thích hợp với từng giai đoạn. Ở bất cứ thời điểm nào trong bất kỳ thị trường nào, bất động sản có thể biến động không giống nhautuy vậy, sự biến động luôn kèm theo sự chỉnh sửa và xuất hiện những thời cơ mới. Việc bạn phải cần làm là chịu khó tìm ra một chiến lược thích hợp. Harvey E. Green – CEO của công ty môi giới đầu tư bất động sản Marcus & Milichap khuyên các nhà đầu tư: “Luôn tìm kiếm cơ hội đầu tư, bất chấp các quy luật, vòng chuyển đổi”.

nắm rõ ràng được chu kỳ của bất động sản. Thị trường bất động sản biến động luôn theo chu kỳ. Với những tay đầu tư nghiệp dư, vốn ngắn, khi thị trường sụp đổ, họ chấp thuận lỗ và bán tống bán tháo bất động sản mình có. tuy nhiên người đầu tư thắng lợi nhờ biết chờ đợi và mang lại được lợi nhuận từ việc mua lại bất động sản khác với giá rẻ.

Cân nhắc về tiềm năng phát triểnnếu bạn là nhà đầu tư dài hạn, bạn nên tính toán về tiềm lực của những địa điểm dự định bất động sản. Có rất phần đông người đã kiếm được những khoản tiền khổng lồ nhờ việc mua đất từ khi chúng là những khu công nghiệp tới khi chúng trở thành đất kinh doanh.

Mỗi bất động sản có một thời điểm thích hợp đế bán. thông thường, kiên trì giữ bất động sản trong một thời gian khá dài sẽ giúp tăng giá trị của tài sản đótuy vậykhông hề biết chớp thời cơ sẽ giúp tăng rủi ro nguy cơ cho vụ đầu tư. Khi giữ bất động sản trong thời gian quá lâu mà vẫn chưa có chiến lược thích hợpbạn sẽ mất một khoản tiền lớn từ chính việc tồn đọng vốn của mình.

Xem thêm: Danh sách căn hộ quận 3 đang được mở bán

Thủ tục mua bán nhà đất

Là luật sư tư vấn nhà đất, chúng tôi thấy rằng nhà đất là tài sản có thành quả rất lớn, quan trọng nhất của mỗi người, trong khi nhiều quy định pháp luật điều tiết và Trên thực tế cũng rất phần đông người đã đổ vỡ, tranh chấp, thua thiệt liên quan kinh doanh nhà đất.

Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, hạn chế nguy cơ, gặt hái thành công trong kinh doanh nhà đất, chúng tôi với đội ngũ luật sư uy tín tại tphcm (tp.Hồ Chí Minh), phân phối dịch vụ sau:

 • Tư vấn pháp luật về thủ tục mua bán nhà đất mới nhất, điều kiện mua bán nhà và chuyển nhượng quyền sử dụng đất
 • chia sẻ kinh nghiệm mua bán nhà đất, đảm bảo ba tiêu chí: “pháp lý, vị trí và giá trị”
 • Tư vấn cách kiểm tra sổ đỏ thật hay giả, kiểm tra nội dung quy hoạch tphcm
 • Tư vấn thủ tục mua bán nhà đất an toàn
 • Tham gia đàm phánbiên soạn hợp đồng đặt cọc, hợp đồng mua bán nhà đất; hợp đồng ủy quyền mua bán nhà đất
 • hướng dẫn thủ tục công chứng, chứng thực kinh doanh nhà đất
 • Tư vấn và nhận ủy quyền thực hiện thủ tục đăng bộ nhà đất tại tphcm

thêm nữa, là văn phòng luật sư chuyên về nhà đất tphcm, với đội ngũ luật sư nhà đất giỏi tphcm còn tư vấn cho khách hàng giao dịch trong các tình huống khó, như: thủ tục mua bán nhà đất đang thế chấp, thủ tục mua bán nhà đất chưa có sổ đỏ, thủ tục sang nhượng nhà đất mới nhất, mua bán nhà đất qua người ủy quyền, vay thế chấp nhà đất.

Dịch vụ soạn thảo hợp đồng

so sánh với hình thức bằng lời nói “lời nói gió bay” thì hình thức văn bản “giấy trắng mực đen” góp một phần hạn chế việc các bên “trở mặt” trong lúc thực hiện hợp đồng. tuy nhiên ngược lại nếu như không chú trọng việc soạn thảo hợp đồng thì “bút sa là chết” hoặc tự “mua dây buộc mình”. Để có một văn bản hợp đồng bài bảnchặt chẽ, dễ đọc, dễ hiểu, dễ thực hiện, cam kết được quyền lợi cho các bên, hạn chế tranh chấp và giảm bớt nguy cơ trong kinh doanh nhà đấtđòi hỏi các bên phải thận trọng, hiểu biết pháp luật và có kỹ năng, kinh nghiệm thực tế trong việc biên soạnđàm phán ký kết hợp đồng, làm tốt Điều này nên có sự tham gia của luật sư nhà đất giỏi tphcm.

Là một doanh nghiệp luật uy tín tại tphcm, với đội ngũ luật sư nhà đất uy tín tphcm, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàn hỗ trợ khách hàng trong việc tư vấn luật thương thuyếtsoạn thảo các hợp đồng sau đây:

 • Hợp đồng góp vốn
 • Hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất
 • Hợp đồng mua bán nhà ở
 • Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất
 • Hợp đồng cho thuê nhà
 • Hợp đồng cho thuê đất
 • Hợp đồng thế chấp nhà đất

Là một văn phòng luật sư uy tín tại tphcm, luật sư nhà đất chúng tôi thân tặng bài viếtdưới đây để quý khách dễ dàng vận dụng đầu tư, mua bán nhà đất một cách an toàn, hiệu quả

Nguồn: luatsubatdongsan.vn

Bài viết liên quan