Những tiêu chí chọn căn hộ hay nhất

Những tiêu chí gì khi lựa chọn căn hộ chung cư ? Đối với phần đông người để sở hữu cho mình một căn hộ chung cư không phải điều đơn giản gì, họ phải tiết kiệm và dành dụm rất lâu mới có thể mua được. Chính vì vậy việc tìm hiểu và lựa chọn một căn hộ ưng ý cho mình cần phải được xem xét rất cẩn thận và kỹ càng. Những chia sẻ của mình dưới bài content này sẽ cho các bạn biết những tiêu chí chọn căn hộ nhé!

1. Chủ đầu tư dự án.

Tiêu chí khi chọn lựa căn hộ chung cư quan trọng nhất chính là chủ đầu tư dự án. Bạn cần lưu ý chủ đầu tư dự án mình dự kiến mua căn hộ là ai có uy tín không ? Chủ đầu tư đấy có uy tín và vị thế trên thị trường bất động sản hay không? Tốt hơn hết bạn nên lựa chọn kỹ càng những chủ đầu tư có danh tiếng trên thị trường và có những lưu ý những hợp đồng về việc hoàn thiện tiến độ công trình.

XEM THÊM: Căn hộ quận 4: Sức hút đến từ những giá trị tuyệt vời

2 Vị trí căn hộ

Nằm ở trên đường Bến Vân Đồn Quận 4 với 3 mặt căn hộ View sống Sài Thành đem lại bầu không khí thoáng đảng. Đây cũng là vị trí chiến lượt nằm liền kề với các quận khu vực trung tâm thành phố. Giúp bạn tiết kiêm được khoản thời gian và không gập phải hiện trạng kẹt xe nhu những khu vực xa trung tâm thành phố..

nhung tieu chi chon can ho hay nhat 3337 1 - Những tiêu chí chọn căn hộ hay nhất

Bên cạnh đấy là phòng Gym được thiết kế ngay tại toàn nhà bạn có thể tự do luyện tập mà không cần đi đâu xa để đến những phòng tập khác.

3 Độ an toàn của chung cư

Kiểm tra hệ thống báo cháy để chắc rằng nó đã được đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, báo đúng và kịp thời. Một vài tòa nhà, chung cư cao cấp có thể trang bị hệ thống chữa cháy tự động tại khu vực báo cháy (vòi phun từ trần xuống). Nếu như là hệ thống chữa cháy bằng vòi phun nước và bình xịt thì luôn phải trong hiện trạng sẵn sàng và dùng hiệu quả.

4. Hợp đồng cụ thể và giấy tờ pháp lý rất đầy đủ.

Khi mua nhà bạn cần phải xem xét tất cả các hợp đồng mua bán 2 bên đưa ra mà bên bán đưa rõ ra trong hợp đồng. Những điều khoản đó có hợp tình hợp lý hay  phù hợp với luật pháp không? Những cam kết và nghĩa vụ ràng buộc giữa hai bên khi xảy ra các vấn đề tranh chấp sao? Toàn bộ cần phải được đưa ra một cách chính xác minh bạch và đầy đủ để bảo đảm tính thống nhất giữa hai bên.

XEM THÊM: Căn hộ thương mại là gì? Xu thế phát triển căn hộ thương mại tại Việt Nam

5. Cơ sở hạ tầng

Chọn dự án có giao thông thuận tiện, logic, mạch lạc. Theo đấy, khoảng cách từ căn hộ hoặc bất kỳ điểm nào trên mặt bằng đi về các cửa thoát hiểm đều phải không quá dài. Hành lang, sảnh cầu thang cũng cần có độ rộng thích hợp để dễ thoát hiểm. Đặc biệt, thang máy và thang bộ phải bảo đảm đủ công suất tải khi đông người.

XEM THÊM: Những bí quyết thuê căn hộ chung cư không thể bỏ lỡ!

QUỐC BẢO – TỔNG HỢP
Tham khảo: chungcugroup.com, www.apartmentforrentinicon56.com,nguyenhaiduong.com

Bài viết liên quan