Căn hộ Soho là gì? Đặc điểm thiết kế căn hộ Soho là gì?

Căn hộ Soho là gì? Chỉ mới hiện diện trên thị trường bất động sản Viet Nam trong vài năm trở lại đây, tuy nhiên căn hộ soho đã mau chóng chiếm được thiện cảm của các khách hành. Qua bài viết dưới đây Timcanho.vn sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích bạn cần biết, cùng theo dõi nhé!

Căn hộ Soho là gì?

Căn hộ Soho là gì? 1
Căn hộ Soho là gì?

Trước khi nghiên cứu những đặc điểm của loại hình mặt hàng đặc biệt này, trước tiên, hãy cùng khám phá định nghĩa “Căn hộ soho là gì?

Căn hộ soho (hay “Small Office, Home Office) là thuật ngữ để chỉ loại căn hộ có diện tích vừa phải, được dùng cho mục tiêu nhà ở và thương mại, là phương pháp “2 trong 1” khi không gian văn phòng và sinh hoạt được kết hợp với nhau.

Dòng căn hộ soho ban đầu khởi nguồn từ các đất nước phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Hồng Kông,… Và chính thức được recommend ở nước ta vào năm 2016 tại một số dự án. Phải nói rằng, sự hiện diện của loại hình căn hộ soho đã giải quyết tích cực nỗi lo khan hiếm diện tích đất ở cũng giống như văn phòng tại các thành phố lớn.

Xem thêm Những ưu điểm khi mua căn hộ

Đặc điểm thiết kế căn hộ Soho

Môt căn hộ SOHO thường được thiết kế trần cao rất ca để phù hợp cho việc xây dựng một tầng lửng với cầu thang có khả năng được sử dụng để đặt một giường ngủ hoặc văn phòng.

Ưu nhược điểm của căn hộ Soho

Căn hộ Soho là gì 2
Ưu nhược điểm của căn hộ Soho

Hiểu sâu được ưu nhược điểm của căn hộ Soho là gì giúp mỗi người có thể chủ động lựa tìm cho bản thân một môi trường tiện nghi, phù hợp.

Điểm tốt nhất của căn hộ Soho là gì

Xuất xứ từ quốc gia tối tân Hàn Quốc và không ngừng được cải tiến, hoàn thiện qua từng giai đoạn, căn hộ Soho mang trong mình nhiều ưu điểm nhấn như sau:

  • Có tính tiện lợi cao, giúp sửa đổi và cải thiện được không gian sống, kết hợp nhiều loại và linh hoạt giữa bán hàng đầu tư và sinh hoạt gia đình.
  • Căn hộ Soho có thể là địa điểm đặt trụ sở được phép đăng ký kinh doanh, thích hợp với những mô hình công ty vừa và nhỏ, tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư.
  • Người có được có khả năng dùng căn hộ Soho như một căn hộ thường thường khi không hề có nhu cầu kinh doanh và hưởng đầy đủ những tiện ích xã hội.
  • Khi không hề có nhu cầu dùng, thủ tục cho thuê lại hoặc chuyển nhượng được làm một cách giản đơn, mau chóng. Bên cạnh đó, người sở hữu căn hộ Soho vẫn sẽ được cam kết các quyền lợi hợp pháp theo quy định của pháp luật.
  • Không gian linh hoạt, được trang bị sẵn nội thất hiện đại và tự do sắp đặt khi có nhu cầu. Vì thế mà chủ có được được thoải mái thông minh và tự tin đón tiếp, trao đổi với khách hàng trong bán hàng.
  • Phần lớn các căn hộ Soho ngày nay đều được sắp đặt ở những vị trí trung tâm, có điều kiện kinh tế tăng trưởng, cơ sở hạ tầng giao thông vận tải thuận lợi.

Điểm không tốt của căn hộ Soho là gì

Tuy sở hữu cho mình nhiều ưu điểm nhấn, tiện nghi tuy nhiên căn hộ Soho vẫn bộc lộ một số điểm không tốt như sau:

– Giống như nhiều mô hình căn hộ, văn phòng cho thuê khác, căn hộ Soho cũng được pháp luật quy định lượng thời gian nhất định cho quá trình có được, sử dụng (cụ thể là 50 năm).

– Với diện tích không gian không quá lớn là 25m2 đến 80m2, Soho chỉ hợp lý với những công ty có quy mô vừa và nhỏ, không phù hợp cho những công ty lớn. Trong trường hợp có nhu cầu dùng, các doanh nghiệp lớn luôn phải tích hợp nhiều căn với nhau để bảo đảm không gian thực hiện công việc.

Xem thêm Thiết kế căn hộ phong cách đông dương 2021

Đối tượng sử dụng căn hộ soho

Căn hộ Soho là gì 3
Đối tượng sử dụng căn hộ soho

Căn hộ Soho là gì? Với tiện ích đa dạng, tốt nhất hoá được không gian dùng, căn hộ soho là giải pháp dùng cho đa dạng các đối tượng mục tiêu.

  • Người đơn thân, người nước ngoài sang nước ta sinh sống và làm việc
  • Các chủ doanh nghiệp nhỏ, doanh nhân khởi nghiệp mong muốn tiết kiệm chi phí thuê văn phòng.
  • Những người tiêu dùng không thể tách rời công việc của mình, coi công việc như một phần tất yếu trong cuộc sống hàng ngày.
  • Người yêu thích lối sống đơn giản tuy nhiên tối tân.

Lý do có thể chọn đầu tư vào căn hộ Soho là gì?

Mang tiềm năng sinh lời bền vững trong tương lai

Cho dù mới du nhập vào nước ta tuy nhiên căn hộ Soho đã nhanh chóng chiếm được sự ham thích của các người đầu tư. Mô hình này mang cách điệu trẻ trung, tối tân có thể rất có tiềm năng phát triển ở thành phố lớn trong tương lai. Bởi lẽ nhu cầu sử dụng đất ở nước ta tăng đều qua các năm.

Ngoài ra, gần đây dạng mô hình doanh nghiệp startup phát triển mãnh liệt. Làn sóng này nhiều năng lực sẽ còn phát triển đều trong năm tới. Kéo theo đấy là mong muốn cần sở hữu căn hộ Soho cũng tăng lên trong tương lai.

Căn hộ Soho có giá thu mua khá tiết kiệm tiền bạc.

Mức giá của căn hộ Soho được cho là thấp hơn căn hộ thông thường từ 10 đến 30%. Trong thời gian đó mức lợi nhuận khoảng 15 đến 20%. Phụ thuộc vào số liệu có thể thấy mức lợi nhuận tăng gấp 2 lần so sánh với những kênh đầu tư khác như sản phẩm tài chính, ngân hàng, cho thuê Bất động sản …

Quan trọng, người chủ sở hữu có khả năng đơn giản chuyển nhượng hoặc cho thuê căn hộ Soho. Thủ tục có sự liên quan đến pháp lý cũng không tốn thời gian. Theo thống kê thì các giao dịch căn hộ Soho nhanh gấp 3 lần so sánh với giao dịch thường thường. Điều đấy cũng có nghĩa là mức độ nguy cơ cũng đều được kiềm chế mãnh liệt.

Xem thêm Căn hộ celadon city có gì đặc biệt? 

Giấy tờ, thủ tục pháp lý bài bản, nhanh chóng

Căn hộ Soho là gì 4
Giấy tờ, thủ tục pháp lý bài bản, nhanh chóng

Căn hộ Soho là gì? Trước khi bàn giao căn hộ Soho, giấy tờ pháp lý luôn được làm phong phú. Điều đó giúp cho gia chủ có sự yên tâm công việc kinh doanh mà không lo về vi phạm điều luật.

Qua bài viết trên Timcanho.vn đã cung cấp mọi thông tin bạn cần biết về căn hộ Soho là gì? Đặc điểm thiết kế căn hộ Soho là gì?. Hy vọng với những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn vì đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé!

Lộc Đạt – Tổng hợp

Tham khảo ( batdongsan.com.vn. luatsux.vn, reti.vn, … )